Mạng riêng ảo (IP-VPN)

GIỚI THIỆU

Là giải pháp công nghệ cho phép thiết lập một mạng dùng riêng của khách hàng trên nền mạng viễn thông sẵn có. Mạng riêng ảo cung cấp khả năng truy cập vào mạng trung tâm của tổ chức cho các chi nhánh, văn phòng hoặc người làm việc ở khắp mọi nơi. Đây là dịch vụ phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức có nhiều văn phòng tại Việt Nam hoặc trên toàn thế giới, có nhu cầu chia sẻ tài nguyên dùng chung như thông tin dưới dạng dữ liệu, văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc các chương trình ứng dụng một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

IP-VPN

LỢI ÍCH

+ Kết nối trực tiếp giữa các điểm bất kỳ:

Tất cả các điểm trong mạng có thể liên hệ trực tiếp với nhau chỉ với một kết nối vật lý duy nhất tại mỗi điểm.

Chi phí đầu tư hiệu quả:

Tận dụng khả năng xử lý của các thiết bị trong mạng core MPLS. Giảm các chi phí đầu tư thiết bị đắt tiền và phức tạp tại điểm kết nối của khách hàng. Giá cước hàng tháng cho dịch vụ thấp hơn so với leased line.

Khả năng mở rộng đơn giản:

Khi có nhu cầu thiết lập thêm chi nhánh, khách hàng chỉ cần đăng ký thêm điểm kết nối, mà không cần bất cứ một đầu tư lại gì trên mạng hiện có. Mọi cấu hình kết nối đều thực hiện tại mạng core MPLS, các điểm kết nối trong mạng không cần bất kỳ một cấu hình nào, không cần thiết kế lại mạng hay làm gián đoạn hoạt động của mạng.

Độ bảo mật cao:

Hệ thống bảo mật có sẵn trong mạng sử dụng công nghệ Chuyển mạch nhãn đa giao thức MPLS, cho phép phân tách luồng dữ liệu của mỗi khách hàng ra khỏi Internet cũng như các khách hàng khác.

Đơn giản hoá quản trị IT:

Với quá trình quản trị và thiết lập VPN tại mạng core MPLS sẽ giúp đơn giản hoá tối đa công việc quản trị IT trong hoạt động của doanh nghiệp. Do vậy giảm rất nhiều chi phí vận hành

Tích hợp dữ liệu, thoại và video:

Không chỉ là Data, VPN có thể triển khai đầy đủ các ứng dụng về thời gian thực như VoIP, Video Conferencing với độ trễ thấp nhất trên một Mạng IP riêng, không cần có các mạng riêng rẽ hay thiết bị chuyên dùng.

Cam kết chất lượng dịch vụ:

Với chính sách cam kết chất lượng (QoS) sẽ giúp khách hàng tận dụng tốt nhất đường truyền hiện tại. Băng thông được quản lý và sử dụng hiệu quả, tránh lãng phí tài nguyên.

LIÊN HỆ

Lien He

 

 

hotrokhachhang
camketchatluong
chinhsachdaily
hoatdongipt

Các chi nhánh

Khuyến Mại

Tin tức - sự kiện

[X] Bỏ quảng cáo