Kênh Thuê Riêng Internet (Leased Line Internet)

GIỚI THIỆU

Là dịch vụ đường truyền internet có cổng kết nối quốc tế riêng biệt dành cho các cơ quan, công ty , văn phòng…  có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ.

Khác với những kết nối internet thông thường, đường truyền kênh thuê riêng sẽ được cung cấp một đường truyền trực tiếp (không dùng chung với những khách hàng khác) tới IPT. Ngoài ra lease line internet có thể cung cấp mọi tốc độ từ 512 Kbps đến hàng chục Gbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định

và tốc độ kết nối cùng với chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt

 

LỢI ÍCH

the-gioi-viettel

Khi sử dụng dịch vụ Lease Line Internet của IPT, khách hàng sẽ hưởng những lợi ích sau:

+ Hạ tầng truyền dẫn được thiết kế chuyên biệt, độc lập, bảo mật hoàn toàn dành riêng cho từng khách hàng.

+ Với việc đồng sở hữu dung lượng tuyến cáp quang biển quốc tế AAG nên băng thông mạng backbone sẽ đảm bảo khách hàng sử dụng toàn bộ dung lượng kênh thuê.

+ Ðảm bảo chất lượng cao theo các tiêu chuẩn quốc tế: độ jitter, RTD, kết nối Internet nhanh chóng (24/24), đảm bảo chất lượng cho các dịch vụ thời gian thực, không bị trễ

+ Tỉ lệ khả dụng cuả đường truyền luôn đảm bảo ở mức 99.9%

+ Quản lý firewall và phòng chống virus cho hệ thống email của khách hàng

+ Ðược cấp địa chỉ IP tĩnh để sử dụng các ứng dụng hữu ích như: Mạng riêng ảo (VPN), điện thoại Internet (IP Phone), hội nghị truyền hình (Video Conference), thiết lập và quản lý hệ thống Mail Server và Web Server.

+ Cung cấp các kết nối điểm – điểm, điểm – đa điểm.

+ Cung cấp giải pháp kết nối giữa các mạng LAN – WAN

LEASED LINE - IN

 

 

BẢNG GIÁ 

Gói cước xây dựng dựa trên cơ sở nhu cầu của từng đối tượng Khách hàng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. IPT liên tục đưa ra các chính sách ưu đãi cho Khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn và tiết kiệm chi phí cho Khách hàng.

 Giá tham khảo:

giaLL

Tuỳ theo từng loại hình khách hàng, đối tượng và nhu cầu sử dụng, IPT sẽ có chính sách về  giá cước riêng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với IPT để được tư vấn thêm và đăng ký sử dụng dịch vụ

Lưu ý:  không áp dụng cho kênh truyền dẫn để thiết lập dịch vụ từ nhà cung cấp đến khách hàng

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG (SLA)

- Cam kết duy trì 100% băng thông.

- Kết nối trực tiếp ra Internet Quốc tế với độ trễ thấp nhất

- Kỹ thuật hỗ trợ 24/7. IPT hỗ trợ tìm ra lỗi trong vòng 15 phút, có mặt tại khách hàng từ 1h đến 4h. Khắc phục và báo kết quả xử lý chậm nhất 1 ngày làm việc. Số điện thoại chăm sóc khách hàng 19007171  và email:cskh@ipt.vn

                            (BAN HÀNH THEO NGÀY 20/02/2014)

DỊCH VỤ CỘNG THÊM

Đi kèm với kênh Leased line Internet là các dịch vụ công thêm tạo thành gói dịch vụ. Các dịch vụ IPT đang cung cấp bao gồm:

1. Internet Proxy

PROXY

 Hiện nay, truy cập sử dụng Internet đang là nhu cầu cần thiết cho mọi hoạt động giao dịch kinh doanh. Chỉ với một Kênh thuê riêng Internet cho phép khách hàng thiết lập kết nối mạng Internet với một tốc độ cao, và ổn định và đồng thời chia sẻ cho các thành viên tham gia mạng. Internet Proxy là một giải pháp chia sẻ và quản trị truy cập Internet cho mọi thành viên trong hệ thống mạng LAN

 2. Máy chủ E-Mail Server, Web Server dùng riêng.

mail_server

Một trong những ưu thế đặc biệt của Kênh thuê riêng Internet là khả năng cấp không giới hạn địa chỉ IP tĩnh. Với địa chỉ IP tĩnh, khách hàng có thể tự thiết lập một hệ thống E-mail riêng nhanvien@tencongty.com.vn trực tiếp ngay trên máy chủ E-mail trong mạng của mình. Ngoài ra, IP tĩnh cũng sẽ giúp cho khách hàng khả năng tự lưu trữ và quản trị Website ngay trong mạng của khách hàng mà không cần phải qua nhà cung cấp dịch vụ.

 3.Mạng riêng ảo (VPN) và Hệ thống chia sẻ dữ liệu (FTP)

ftp-web

VPN là giải pháp xây dựng mạng dùng riêng trên nền tảng hạ tầng mạng Internet công cộng bằng phương pháp mã hoá liên lạc trong mạng. Với chính sách mã hoá VPN trên đường Kênh thuê riêng Internet, các thành viên mạng đi xa có thể truy cập, trao đổi, chia sẻ thông tin với mạng LAN trong văn phòng thông qua Internet một cách bảo mật, an toàn nhất.

 4.Điện thoại Internet – VoIP

VOIP

Với mô hình kết nối sử dụng Kênh riêng Internet, khách hàng cũng có khả năng tự xây dựng một tổng đài VoIP riêng để giảm thiểu các khoản chi phí điện thoại liên tỉnh và quốc tế. Điều kiện thực hiện VoIP là các khu vực, chi nhánh cũng đều phải kết nối Internet bằng Kênh thuê riêng Internet và có thiết lập tổng đài VoIP. Khi đó, các chi nhánh, văn phòng chính sẽ có thể gọi điên thoại bằng VoIP mà không phải chi trả cước điện thoại hoặc chỉ phải trả một mức cước nội hạt (t.hợp gọi ra ngoài mạng)

 5.Hội nghị Truyền hình – Video Conferencing

Video Conferencing-web

Công nghệ Kênh thuê riêng Internet tốc độ cao thực sự đem lại cho khách hàng các dịch vụ tiện ích mà chỉ cách đây một thờI gian ngắn không ai có thể tưởng tượng nổi. Hội nghị Truyền hình – Video Conferencing là một trong các tiện ích phát triển vượt bậc của công nghệ Internet mang lại nhiều hiệu quả quan trọng đối với các hoạt động quản lý và kinh doanh nhằm tối ưu hóa lợi ích. Video Conferencing cho phép người sử dụng có thể hội đàm với nhau ngay trên Internet mà chỉ cần bằng các đường kênh thuê riêng Internet có tốc độ ổn định

 6.Firewall và Hệ thống bảo mật

tuong lua

Bức tường lửa, là một hệ thống dùng để bảo vệ mạng LAN trong trước sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài. Thông thường, Firewall được đặt giữa một mạng riêng được bảo vệ, đáng tin cậy (mạng riêng của một tổ chức) và một mạng công cộng (Internet). Firewall có thể là phần cứng hoặc phần mềm.

 

LIÊN HỆ

Lien He

hotrokhachhang
camketchatluong
chinhsachdaily
hoatdongipt

Các chi nhánh

Khuyến Mại

Tin tức - sự kiện

[X] Bỏ quảng cáo