ĐI BỘ TỪ THIỆN LAWRENCE STING LẦN 9

Ngày 11/01/2014 vừa qua, đông đảo CB-CNV SPT đã có mặt tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng (TP.HCM) nhằm hưởng ứng cuộc vận động đi bộ gây quỹ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9.

Chương trình do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè tổ chức, nhằm gây quỹ từ thiện để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn có được một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn.Cheap Snapbacks Free Shipping.

Trong năm qua, dù hoạt động Công ty và tình hình kinh tế nói chung còn nhiều khó khăn, tuy vậy, mỗi một CB-CNV SPT luôn nêu cao tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân. Trên tinh thần đó, SPT luôn tích cực tham gia các chương trình từ thiện. Đây là năm thứ 9 SPT tham gia hoạt động có ý nghĩa này.Cheap Snapbacks Hats for sale.

IMG_1222

Đặc biệt tham gia đi bộ có ông Nguyễn Nhật Tân – P.TGĐ SPT kiêm GĐ Trung tâm điện thoại nam Sài Gòn – SST.

IMG_1278

Ông Tân cho biết, chưa năm nào mà ông không tham gia, đi bộ có lợi cho sức khoẻ và còn mang ý nghĩa mang hơi ấm tình người. Ông quyết tâm đã đi thì phải đi đến cùng, không bỏ cuộc.

Nụ cười thân ái luôn nở trên môi của CBCNV SPT khi tham gia đi bộ. Vì các bạn biết rằng, mỗi bước chân của các bạn hôm này sẽ góp phần mang lại nụ cười cho những người nghèo còn bất hạnh có được cái tết ấm áp.Wholesale Snapback.

IMG_1234

IMG_1272

 

IMG_1290

Nụ cười vui vẻ, hạnh phúc của các CB-CNV khi tham gia ngày hội

Nhiều năm qua, các chương trình “Đồng hành vì người nghèo” để chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, chăm lo cho đồng bào nghèo hoặc “Ngày hội hiến máu nhân đạo”, hiến máu cứu người… của SPT luôn thu hút đông đảo CB-CNV tham gia và tạo được dư luận tốt trong xã hội. Đây cũng là những hoạt động truyền thống mà tất cả nhân viên SPT luôn cố gắng gìn giữ và phát huy, cùng Công ty làm tốt hơn nữa trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội.

Tin, ảnh: T. C. T

hotrokhachhang
camketchatluong
chinhsachdaily
hoatdongipt

Các chi nhánh

Khuyến Mại

Tin tức - sự kiện

[X] Bỏ quảng cáo