SnetFone PLus

Giới thiệu

Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn – Trung tâm Viễn Thông IP (IPT) chính thức ra mắt dịch vụ thẻ gọi Internet với thương hiệu là logo snet plus 3d , là sản phẩm được cải tiến từ thẻ SnetFone trước đây.

logo snet plus 3d là thẻ gọi Quốc tế qua internet với các tính năng đa dạng, tiết kiệm chi phí và chất lượng cuộc gọi tốt hơn chỉ với một mã Account và một mã PIN, bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến các nước trên thế giới (cố định và di động).

Truy nhập Internet trực tiếp (leased-line), truy nhập Internet băng rộng (ADSL) bạn có thể đồng thời thực hiện cuộc gọi, duyệt Web, sử dụng E-mail và các ứng dụng thông dụng khác trên mạng…

Thế giới ngày càng di chuyển và  phát triển nhanh, mọi người trong chúng ta hiện nay đều xem văn phòng và Internet là ngôi nhà thứ hai. Do vậy, các hoạt động thông tin liên lạc với khách hàng, đối tác, người thân đều được chúng ta sử dụng trên công nghệ tiên tiến. Thẻ gọi quốc tế logo snet plus 3dcủa SPT được ứng dụng trên nền công nghệ SIP (Session Initiation Protocol) là công nghệ mới gọi điện thoại  trên Internet chất lượng cao,  giúp cho chúng ta kết nối nhanh với thế giới qua ngôn ngữ và âm thanh.

Các mệnh giá thẻ

 

     Mệnh giá 20.000 đồng

 

SnetFone Plus 20K

     Mệnh giá 50.000 đồng

 

SnetFone Plus 50K

     Mệnh giá 100.000 đồng

 

SnetFone Plus 100K

Bảng giá cước

Hướng dẫn sử dụng

Huong dan su dung - Snet PLus

Download

BẤM VÀO NÚT DOWNLOAD ĐỂ TẢI PHẦN  MỀM VỀ

 

 

Liên hệ

Lien He

hotrokhachhang
camketchatluong
chinhsachdaily
hoatdongipt

Các chi nhánh

Khuyến Mại

Tin tức - sự kiện

[X] Bỏ quảng cáo