Giới thiệu SPT

Giới thiệu Công ty CP SPT

199-dbp-copy

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG SÀI GÒN

 

Tên giao dịch đối ngoại:   SAIGON POSTEL CORP.

Tên viết tắt           :    SPT

Trụ sở chính        :   45 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại              :   (84.8) 5 444 999              

Fax                             :   (84.8) 5 404 0609

Website                   :   http://www.spt.vn

 

SỨ MỆNH:

SPT mang đến sự thỏa mãn cho khách hàng bằng chất lượng và sự đa dạng dịch vụ trên cơ sở ứng dụng những công nghệ hàng đầu, cải tiến liên tục hoạt động sản xuất kinh doanh và thúc đẩy sự hợp tác cùng có lợi. Xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc cộng đồng và hoàn thành trách nhiệm kinh tế – xã hội vì sự phát triển chung.

 

TẦM NHÌN:

SPT là tập đoàn cung cấp dịch vụ truyền thông đa phương tiện uy tín mang tầm vóc khu vực và quốc tế

Ngành nghề kinh doanh

- Kinh doanh dịch vụ bưu chính viễn thông.

- Thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ thông tin di động mặt đất.

- Cung cấp dịch vụ kết nối Internet (IXP), dịch vụ kết nối Internet trong nước (NIX), dịch vụ kết nối Internet quốc tế (IIG), dịch vụ Internet công cộng (ISP) và dịch vụ cung cấp thông tin lên mạng Internet (ICP), dịch vụ ứng dụng Internet viễn thông (VAS), dịch vụ viễn thông sử dụng giao thức IP.

- Kinh doanh các loại hình dịch vụ bưu chính trong nước và quốc tế, làm đại lý ủy thác chuyển phát tài liệu, chứng từ kinh doanh và hàng hóa trong phạm vi cả nước; chuyển tiền nhanh.

- Thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ điện thoại trung kế vô tuyến, thiết lập mạng viễn thông công cộng và cung cấp các dịch vụ viễn thông.

- Sản xuất, lắp ráp thiết bị viễn thông; xuất nhập khẩu và kinh doanh thiết bị bưu chính viễn thông; dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo hành thiết bị đầu cuối; mua bán điện thoại.

- Xây dựng công trình bưu chính viễn thông. Thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống thiết bị thuê bao và mạng lưới bưu chính viễn thông chuyên dùng. Lắp đặt  hệ thống điện dân dụng và công nghiệp, ăng ten truyền hình, cáp và mạng thông tin, thiết bị bảo vệ, báo động, thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị cấp thoát nước, điều hòa không khí, hệ thống sấy, hút bụi, thông gió, cầu thang, thang máy, băng chuyền tự động. Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Trang trí nội, ngoại thất. Môi giới bất động sản. Dịch vụ nhà đất. Kinh doanh nhà ở.

- Dịch vụ quảng cáo.

- Đại lý bán hàng hưởng hoa hồng.

Thành Tựu & Trách nhiệm xã hội

Thành tựu đạt được:

 - SPT đang từng bước mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ tại tất cả tỉnh thành trong cả nước và đầu tư ra nước ngoài. Hiện SPT đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho hàng triệu thuê bao; thị phần ngày càng mở rộng; thương hiệu SPT được nhận diện rộng rãi. Vốn điều lệ Công ty tăng nhiều lần so với 50 tỷ đồng ban đầu.

- Từ năm 2001 đến năm 2004, SPT được Chính phủ và thành phố tặng nhiều Bằng khen, Cờ Đơn vị xuất sắc; đặc biệt năm 2005 SPT được Chủ tịch Nước tặng Huân chương Lao động Hạng 3. Liên tục trong 3 năm 2006, 2007 và 2008, SPT đoạt giải “Thương hiệu mạnh” trong Chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Thương mại) tổ chức; đạt giải Sao vàng Phương Nam và Sao vàng Đất Việt năm 2008.

- Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển với sự nỗ lực của lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức, Công Ty đã khẳng định thương hiệu và vị thế SPT trên thị trường bưu chính viễn thông trong nước và quốc tế.

Trách nhiệm xã hội:

 Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, SPT luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, nghĩa vụ với người lao động và xã hội. Với tổng doanh thu bình quân xấp xỉ 1000 tỷ đồng/năm, SPT đóng góp khá tốt cho ngân sách nhà nước.
Ở SPT, khái niệm trách nhiệm xã hội đã trở thành một chuẩn mực, một mục tiêu phấn đấu của tập thể cũng như từng cá nhân. Các chương trình “Dân ta biết sử ta”, “Đồng hành vì người nghèo”, “Ngày hội hiến máu nhân đạo” của SPT thu hút đông đảo người tham gia, tạo dư luận tốt trong xã hội và trở thành truyền thống quý giá mà tất cả nhân viên công ty đều tự hào.

Trung Tâm Viễn Thông IP

SƠ LƯỢC VỀ IPT

IP Telecom là đơn vị thành viên trực thuộc Cty CP DV Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn ( SPT), hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vận hành khai thác trên các hệ thống công nghệ mạng nền tảng truyền dẫn, mạng IP. IP Telecom được biết đến với thương hiệu là nhà cung cấp dịch vụ Internet uy tín và lâu đời tại Việt Nam.
Hiện nay, IP Telecom đã đầu tư xây dựng trung tâm tích hợp dữ liệu IDC tạo lạc tại tòa nhà SPT được thiết kế theo tiêu chuẩn Tier 3 của Hiệp hội Công nghệ Viễn Thông Quốc Tế ( TIA).
Với hệ thống được đầu tư bảo mật nhiều lớp, đảm bảo dữ liệu của khách hàng được bảo vệ một cách an toàn. Tất cả cổng ra vào đều được áp dụng hệ thống kiểm soát thông minh, tốc độ truy nhập interet đảm  b ảo đạt tốc độ nhanh nhất.
Đặc biệt hệ thống kết nối trực tiếp với tuyến cáp quang biển AAG( Asia American Gateway) với tổng chiều dài 19.000 Km và tổng dung lượng kết nối 1.9 Tbps. trong đó SPT sở hữu dung lượng ban đầu 40 Gbps.
Tuyến AAG được kết nối tới các nền kinh tế năng động USA, Hong Kong, Malaysia, Philippines, Thailand, Brunie và VietNam. Việc đầu tư hệ thống hiện đại không chỉ giúp SPT linh hoạt trong quá trình kết nối quốc tế mà còn mang tới cho khách hàng các dịch vụ đa dạng như LEased line Ineternet, Data Cennter, VOIP, IP  VPN, Dịch vụ giá trị gia tăng,….. từ đó giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc đầu tư hạ tầng hệ thống viễn thông, đảm bảo an ninh thông tin với chất lượng cao qua việc dự phòng cho các tuyến truyền dữ liệu khác hiện có.
Hầu hết những quốc gia phát triển trên thế giới đều sử dụng internet như là một công cụ quảng cáo hữu liệu. Đây cũng chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ bùng nổ Internet. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu hỗ trợ khách hàng tốt nhất và cam kết chất lượng cao nhất trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh, tìm đối tác, mở rộng thị trường .
Liên hệ với chúng tôi :

 
Lien He

hotrokhachhang
camketchatluong
chinhsachdaily
hoatdongipt

Các chi nhánh

Khuyến Mại

Tin tức - sự kiện

[X] Bỏ quảng cáo