Thuê chỗ đặt máy chủ

Thuê chỗ đặt máy chủ

      Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ  là dịch vụ máy chủ dành cho các doanh nghiệp có đủ khả năng và điều kiện tài chính để trang bị cho mình những máy chủ riêng. Khi sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, khách hàng có toàn quyền sử dụng quản lý máy chủ của mình và tự quyết định đặt cấu hình hay nâng cấp cho hệ thống máy chủ mà không bị giới hạn.

server_gt

      Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ cung cấp không gian đặt thiết bị riêng biệt cho khách hàng, đảm bảo khách hàng được sử dụng hạ tầng chuyên nghiệp và hiện đại của các trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn Tier 3 do IPT xây dựng.

Hiện nay, IPT cung cấp dịch vụ với những hình thức sau:

        + Thuê không gian tủ Rack: Khách hàng thuê theo từng đơn vị tủ Rack (Rack Unit – RU) hoặc thuê trọn tủ Rack (Full Rack) 42U đã kèm theo các thông số nguồn điện, băng thông Internet, IP …

         + Thuê khu riêng phòng máy: Khách hàng thuê khu vực riêng trong phòng máy theo diện tích (m2) và thông số điện năng, băng thông Internet theo yêu cầu. Khu vực riêng của khách hàng được quây bằng lồng hợp kim có khóa từ riêng. Không gian thuê của khách hàng được đảm bảo bởi hạ tầng phòng máy chuyên nghiệp (nguồn điện, băng thông Internet, điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera giám sát) kèm theo các công cụ hỗ trợ NMS, MRTG, IP KVM.

         + Thuê chỗ đặt máy chủ (server ):được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp. Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng (CPU, RAM, HDD), băng thông, lưu lượng chuyển tải tùy biến.

2. ƯU ĐIỂM CỦA THUÊ CHỖ ĐẶT:

  • Data Center do IPT hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và quốc tế mang đến cho khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.
  • Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành

  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

sv_gt1

Bảng giá

Phí hàng tháng khi có sử dụng Cổng Internet quốc tế 2.500.000 – 3.500.000 – 4.500.000

Không Cam Kết Băng Thông Quốc tế

banggiachodatserver1

 Cam Kết Băng Thông Quốc tế

banggiachodatserver2

Tuỳ theo từng loại hình khách hàng, đối tượng và nhu cầu sử dụng, IPT sẽ có chính sách về  giá riêng.

(*)Quý khách hàng vui lòng liên hệ với IPT để được tư vấn thêm và đăng ký sử dụng dịch vụ

Liên hệ

Lien He

Thuê Tủ Rack

Giới thiệu

Thuê không gian tủ Rack: Khách hàng thuê theo từng đơn vị tủ Rack (Rack Unit – RU) hoặc thuê trọn tủ Rack (Full Rack) 42U đã kèm theo các thông số nguồn điện, băng thông Internet, IP …

-  Thuê khu riêng phòng máy: Khách hàng thuê khu vực riêng trong phòng máy theo diện tích (m2) và thông số điện năng, băng thông Internet theo yêu cầu. Khu vực riêng của khách hàng được quây bằng lồng hợp kim có khóa từ riêng. Không gian thuê của khách hàng được đảm bảo bởi hạ tầng phòng máy chuyên nghiệp (nguồn điện, băng thông Internet, điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera giám sát) kèm theo các công cụ hỗ trợ NMS, MRTG, IP KVM.

Thuê chỗ đặt máy chủ (server): được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp. Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng (CPU, RAM, HDD), băng thông, lưu lượng chuyển tải tùy biến.

Bảng giá thuê

GÍA THUÊ TỦ RACK VÀ CÁC DỊCH VỤ BỔ SUNG banggiarack

Tuỳ theo từng loại hình khách hàng, đối tượng và nhu cầu sử dụng, IPT sẽ có chính sách về  giá riêng.

(*) Quý khách hàng vui lòng liên hệ với IPT để được tư vấn thêm và đăng ký sử dụng dịch vụ

Liên hệ

Lien He

hotrokhachhang
camketchatluong
chinhsachdaily
hoatdongipt

Các chi nhánh

Khuyến Mại

Tin tức - sự kiện

[X] Bỏ quảng cáo